Cơ chế giải quyết tranh chấp

Ban quản trị xecung.com.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật, lừa đảo, trộm cắp,…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.
Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị xecung.com.vn qua email hotro@xecung.com.vn ban quản trị xecung.com.vn sẽ cố gắng có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng.
Quy trình thực hiện:
  • Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại qua email: hotro@xecung.com.vn như: Tin đăng không đúng với thực tế; tin đăng lừa đảo....
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của xecung.com.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên xecung.com.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ thành viên để giải quyết tranh chấp đó.
  • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của xecung.com.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.
Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :
Xecung.com.vn
Địa chỉ: 42/60/94 Hồ Đăc Di, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline:  0903.177.877
Email: hotro@xecung.com.vn
 
Xecung.com.vn  tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt Ô TÔ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến Ô TÔ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
Các bên bao gồm Người bán, Người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Người bán cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với xecung.com.vn  sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến Người mua và Người bán nếu được Người mua hoặc Người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.
Sau khi Người bán, Người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị xecung.com.vn . Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Người bán: xecung.com.vn  sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Xecung.com.vn  sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về Ô TÔ của Người bán đó trên xecung.com.vn  đồng thời yêu cầu Người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên Người mua và người mua bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.
So sánh xe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây